Sản phẩm và ứng dụng

Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS.Enterprise có thể được được áp dụng đào tạo

- CBNV trong công ty

- Cho đối tác - đại lý

- Khách hàng

Nếu doanh nghiệp của bạn đã có chương trình đào tạo và nội dung đào tạo nhưng chưa biết cách đưa lên hệ thống trực tuyến, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa bài giảng lên hệ thống miễn phí.

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có nội dung đào tạo, chúng tôi sẽ tư vấn khung chương trình đào tạo nội bộ hoặc mời chuyên gia làm nội dung cho công ty của bạn.

Hệ thống CLS.Enterprise hỗ trợ đa định dạng. Bạn có thể đưa tất cả các dạng tài liệu lên hệ thống: Video, Audio, PPT, Excel, HTML, Scom, Exe, Flash...

Bạn có thể đăng nhập và học các khóa học từ bất kỳ thiết bị nào mà bạn có như : PC, Laptop, Tablet, Mobile phone...trên tất cả các dạng trình duyệt: Cốc Cốc, Chrome, Firefox.

Hệ thống CLS.Enterprise không giới hạn số người học, bạn có thể tạo tài khoản cho tất cả nhân viên, đối tác truy cập vào hệ thống để học và có thể nâng cấp chuyển đổi khá dễ dàng. Tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế của doanh nghiệp, bạn có thể tạo thêm tài khoản hoặc khóa lại các tài khoản không còn hoạt động mà không phải trả thêm bất cứ phí gì.

Doanh nghiệp có thể kiểm tra, đánh giá nhân viên bằng các bài test đa dạng như: Trắc nghiệm, Điền khuyết, Ghép, bài luận… sau mỗi khóa học.

Hệ thống hỗ trợ xuất các file báo cáo, đánh giá chương trình đào tạo. Ví dụ như số lượng người theo học, số lượng đã hoàn thành, chưa hoàn thành, điếm số hoặc phần trăm nhân viên hoàn thành tốt hoặc không tốt,…

Thanh toán

Hợp đồng sẽ được trả theo năm (gói sản phẩm). Quý công ty có thể chấm dứt, ngừng sử dụng sản phẩm bất cứ thời điểm nào nếu cảm thấy không còn hiệu quả.

Hỗ trợ

Đội ngũ Tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết vấn đề liên quan đến hệ thống, kỹ thuật và công nghệ.

Đội kỹ thuật sẽ được sắp xếp xử lý trục trặc và vấn đề của bạn một cách nhanh nhất để không bị ảnh hưởng đến hoạt động đào tạo của công ty.

- Video hướng dẫn, câu hỏi và câu trả lời, bản hướng dẫn sử dụng và các tài liệu liên quan.

- Đội chăm sóc khách hàng nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn 24/7.

- Được cung cấp số điện thoại, mail của người hộ trợ trực tiếp hoặc live chat.

- Không giới hạn việc update công nghệ, hệ thống mới trong 1 năm.

- Hỗ trợ tư vấn, phân tích Case study riêng của để lên chương trình đào tạo hiệu quả.

- Hỗ trợ làm tài liệu đào tạo, hoặc cầu nối với các chuyên gia đào tạo.

Chuyển giao

Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp một chương trình đào tạo riêng tại công ty của bạn về cách sử dụng, điều hành và quản lý Hệ thống đào tạo CLS.Enterprise một cách hiệu quả nhất. Những chương trình đào tạo sẽ được xây dựng 100% dựa vào nhu cầu của bạn, để cung cấp những thông tin, tới khi doanh nghiệp của bạn đạt được hiệu quả trong hoạt động đào tạo nội bộ.

Để hiểu rõ hơn, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có thể trao đổi trực tiếp một cách chi tiết hơn.

Liên hệ

Hãy điền thông tin của bạn hoặc click vào phần Liên hệ (Thông tin liên lac) và đội Tư vấn khách hàng sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Ngoài ta, bạn có thể tìm thấy thông tin và trao đổi trực tiếp với chúng tôi trên website: CLSEnterprise.vn

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về sản phẩm và nội dung liên quan đến truy cập sử dụng, hãy liên lạc với chúng tôi.